//Add links here
Quảng cáo tại đây PM ngay: YH!M tuyendinhit
Chạm tay vào nỗi nhớ -

Chạm tay vào nỗi nhớ

Chất lượng bộ phim:
HD
Kịch bản - Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên tham gia:
Đang cập nhật
Phim thuộc thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia sản xuất:
Việt Nam
Tập phim mới nhất :
38 tập
Năm đã công chiếu:
2013
Số lượt người xem:
8,222 lần

Bạn đánh giá về phim:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao ( Đã có 1 Bình chọn , Tỉ lệ: 5.00 của 5, bạn chưa bình chọn )
Loading ... Loading ...

Giúp Phim Chạm tay vào nỗi nhớ up nhanh hơn, hãy bấm like và +1 nhé

Thông tin phim

Phim Chạm tay vào nỗi nhớ - có nội dung chính:

Phim Chạm tay vào nỗi nhớ tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 – 31 – 32 – 33 – 34 – 35 – 36 – 37 – 38 – tập cuối – Trọn bộ

Chạm tay vào nỗi nhớ có tên ban sơ là Học viên cảnh sát. Sau khi đóng máy, nhận thấy bộ phim không chỉ nói về sinh viên trường cảnh sát mà còn thể hiện đầu đề rộng hơn, NSƯT Hồng Sơn quyết định đổi tên. Bộ phim đòi hỏi diễn viên phải là những người trẻ tuổi.

“Nếu như Chạy án, tôi có sẵn dàn diễn viên kỳ cựu, nhiều kinh nghiệm thì với Chạm tay vào nỗi nhớ, tôi mất rất nhiều thời kì cho việc chọn diễn viên” – Hồng Sơn san sớt. Phim có sự tham gia của nhiều tay ngang như Hoa khôi Đại học Ngoại thương Diệp Anh ( vai Ngân Hà ) hay cô sinh viên Đại học Văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm Quân đội Huyền Trang ( vai Thư ).

Đích thân đạo diễn Lê Thanh Hải – Giám đốc Hãng phim truyện Đài Truyền hình Việt Nam – vào Sài Gòn gặp trực tiếp Baggio để mời chàng hot boy vào vai nam chính. Ngoại giả, Chạm tay vào nỗi nhớ còn có sự góp mặt của hơn 100 diễn viên. Chính vì thế, kinh phí cho diễn viên bị quá tải.

Sau khi đóng máy, bộ phận quyết toán thông tin cho đạo diễn, đoàn đã chi quá 100 triệu đồng so với kinh phí được duyệt. Số tiền này, Hồng Sơn đành ký nợ với hãng phim. Ngoài chuyện diễn viên, Hồng Sơn còn gặp thử thách với kỹ xảo. Theo đạo diễn, kỹ xảo trong các phim truyền hình Việt Nam hiện nay yếu, với Chạm tay vào nỗi nhớ, anh muốn khai khẩn tối đa kỹ xảo để thu hút khán giả.

Trong phim, Diệp Anh thủ vai hai chị em sinh đôi. Giá như những phim trước của Việt Nam, đạo diễn thường tìm một diễn viên đóng thế có vóc dáng tương đương diễn viên chính để quay ghép thì ở Chạm tay vào nỗi nhớ, Hồng Sơn chọn cách để hai nhân vật sinh đôi cùng hiện diện trong một khuôn hình. Với những cảnh này, êkíp kỹ xảo phải đi cùng đoàn phim, quy định từng góc máy, cảnh quay.

Bước qua nửa con dốc thế cục, khi làm phim về đầu đề sinh viên, Hồng Sơn lại phải bỏ công tìm hiểu thế giới “nhất quỷ nhì ma” để sao cho phim phản ánh đúng cuộc sống của những người trẻ. Ông thậm chí còn request Baggio đưa Diệp Anh đi chơi một ngày để có tính cách, dễ cho việc thực hành cảnh hôn. “Trong thế cục đạo diễn, chưa bao giờ tôi gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn như làm Chạm tay vào nỗi nhớ.

Nó còn kinh khủng hơn Chạy án rất nhiều” – Hồng Sơn san sớt. Nói về đứa con tinh thần bạc nhược của mình, vị đạo diễn kỳ cựu tin, Chạm tay vào nỗi nhớ sẽ hấp dẫn khán giả bởi phim Việt Nam thường đoán trước được nội dung nhưng với bộ phim này, các nhân tố bất ngờ sẽ níu chân người xem. “Nếu bỏ lỡ 15 phút, khi quay lại xem, khán giả có khi đã không hiểu tại sao phim lại biến diễn như vậy” – Hồng Sơn tự tin tuyên bố.

Với độ dài 38 tập, Chạm tay vào nỗi nhớ sẽ lên sóng giờ vàng VTV3 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/11. Phim có sự đan xen giữa câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò với những vụ án điều tra, phá án gay go. Chạm tay vào nỗi nhớ lấy trọng tâm câu chuyện là một nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Quân ( do diễn viên trẻ Baggio đảm nhiệm ) là một công tử ngang ngược, cậy bố làm to trong ngành cảnh sát nên luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo.

Ngân Hà, nữ sinh cùng lớp với Quân, cảm thấy nhấm nhẵng trước rất nhiều trò quỷ quái mà Quân gây ra. Nhưng khi các bạn trong khóa học quay lưng lại với Quân, Hà lại cảm nhận được những điểm tốt đẹp mà Quân ít san sớt. Khi Quân bị đổ tiếng rằng đánh người và có nguy cơ bị đuổi học, Ngân Hà là người độc nhất vô nhị tin cậy Quân và tìm mọi cách để anh được tiếp chuyện học ở trường cảnh sát.

Phim Chạm tay vào nỗi nhớ tập 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – 13 – 14 – 15 – 16 – 17 – 18 – 19 – 20 – 21 – 22 – 23 – 24 – 25 – 26 – 27 – 28 – 29 – 30 – 31 – 32 – 33 – 34 – 35 – 36 – 37 – 38 – tập cuối – Trọn bộ

Ngân Hà tìm đến sự giúp đỡ của giáo viên Minh – xưa nay một điều tra viên, sau thất bại ở một vụ án mà bị đưa về trường làm quản lý học viên. Thầy Minh cũng từng trải qua những thời tuổi trẻ sốc nổi và có một điểm rất giống Quân là tình yêu với nghề cảnh sát. Cùng với Ngân Hà, thầy Minh đã giúp Quân lấy lại được niềm tin và có thời cơ thể hiện khí chất và bản lãnh của mình.

2 trong nhiều từ khóa đã tìm thấy bộ phim hay này bao gồm :

dbPhim chúc các bạn xem phim Chạm tay vào nỗi nhớ - vui vẻ.