//Add links here
Quảng cáo tại đây PM ngay: YH!M tuyendinhit
Tân Lạc Thần -

Tân Lạc Thần

Chất lượng bộ phim:
HD
Kịch bản - Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên tham gia:
, , , ,
Phim thuộc thể loại:
Phim Châu á, Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Thần Thoại
Quốc gia sản xuất:
Trung Quốc
Tập phim mới nhất :
30 tập
Năm đã công chiếu:
2013
Số lượt người xem:
1,304 lần

Bạn đánh giá về phim:
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao ( Đã có 1 Bình chọn , Tỉ lệ: 1.00 của 5, bạn chưa bình chọn )
Loading ... Loading ...

Giúp Phim Tân Lạc Thần up nhanh hơn, hãy bấm like và +1 nhé

Thông tin phim

Phim Tân Lạc Thần - có nội dung chính:

Bộ Phim Tân Lạc Thần là một bộ phim truyền hình về tình cảm giả sử cổ trang mới sản xuất của Trung hoa Qua sách sử đời Bắc Tống nói về một triều đại Tào Tháo đầy âm mưu ác độc không ai sánh bằng. Theo như Tam quốc diễn nghĩa thì Tào Tháo đánh Nghiệp Thành, thủ phủ của Ký Châu của Viên Thiệu đã bắt được người con dâu thứ ba của nhà họ Viên có tên là Chân Mật. Tào Tháo đã nghe đồn về nhan sắc kiều diễm của người phụ nữ này lộng lẫy đến nỗi khi vừa nói đến Tào Tháo rất thèm khát nên khi đem quân triệt hạ nhà họ Viên đã có ý định chiếm lấy nàng về mua vui cho mình. Vì thế, ông ta ra lệnh không ai được xâm phạm đến gia đình nhà họ Viên.tvb noi gian khi bi vu lam sai lich su Tân Lạc Thần

 

Xem Phim Tân Lạc Thần Mặc dù sở hữu một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cuộc đời Chân Mật cũng gặp bất hạnh không ai bằng cô vì thế nàng đã lập ra mưu kế trên vẽ đẹp với nhan sắc tuyệt trần của mình khiến cho 0h ba cha con của Tào Tháo,Tào Phi và Tào Thực sẽ vì nhan sắc của nàng mà trở mặt lẫn nhau làm cho tình cảm cha con tan rả nhưng ý trời lại không cho mưu kế của Chân Mật không được viên mãn vì nàng đã có tình cảm mật thiết ko thể rời xa với người con thứ ba của Tào Tháo là Tào Thực em trai cùa Tào Phi.

tvb noi gian khi bi vu lam sai lich su Tân Lạc Thần

tvb noi gian khi bi vu lam sai lich su Tân Lạc Thần

Xem phim Tân Lạc Thần Khi Tình cảm của Chân Mật ngày một sâu nặng hơn khiến cho nàng trở nên khó xử với cả hai đường là tình cảm của nàng dành cho Tào Thực và mói thù gia tộc mình, ngày một làm cho Chân Mật khó thể nào thực hiện được kế hoạch của mình và trong lúc đó lại có thêm nhiều sống gió đến với Chân Mật với sự ghen tức về nhan sắc của nàng trong nhà họ Tào rồi đây Chân Mật sẽ như thế nào khi quanh toàn là kẻ thù và mói hận gia tộc sẻ được trả lại hay không hay vì  tình cảm với Tào Thực mà dừng lại. Mời các bạn chú ý đón Xem Phim Tân Lạc Thần với 30 tập phim sẽ biết được câu trả lời cho số phận bi thảm của Chân Mật rồi sẽ như thế nào.

2 trong nhiều từ khóa đã tìm thấy bộ phim hay này bao gồm :

dbPhim chúc các bạn xem phim Tân Lạc Thần - vui vẻ.